MÁY BƠM HITACHI WM-P750GX

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: WM-P750GX
Liên hệ
          Dòng sản phẩm Máy bơm HITACHI WM-GX Inverter là máy bơm nước tăng áp cao cấp của hãng Hitachi Nhật Bản (máy sản xuất tại Thái Lan), một biến thể cao cấp của dòng Hitachi vuông,...

          Dòng sản phẩm Máy bơm HITACHI WM-GX Inverter là máy bơm nước tăng áp cao cấp của hãng Hitachi Nhật Bản (máy sản xuất tại Thái Lan), một biến thể cao cấp của dòng Hitachi vuông, tích hợp công nghệ Inverter, máy được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo áp lực nước mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội. Để tìm hiểu thêm, mời các bạn truy cập bài viết “12 tính năng đặc biệt của máy bơm Hitachi”.

         - Thân bơm được cấu tạo bằng hợp kim nhôm giúp cho việc giải nhiệt động cơ tốt hơn

         - Cánh và buồng bơm được đúc từ đồng, phù hợp với điều kiện hoạt động liên tục trong nhiều giờ, hạn chế tối đa khả năng cánh bị biến dạng do áp lực,do mất nước nguồn đồng thời xóa bỏ tiếng kêu rít như các loại cánh phíp hoặc nhựa khác.

         - Trục bơm được làm từ thép không gỉ.

        - Buồng bơm có zơ le cảm biến giúp nhận biết khi mất nước nguồn đột ngột

         - Đầu hút, đẩy có thiết kế mặt bích bằng đồng đúc nguyên chất

         - Van 1 chiều được tích hợp trên máy, tại đầu hút, được làm từ thép không gỉ.

         - Công tắc áp lực được tích hợp thêm bộ phận ổn định, tránh cho công tắc bị đóng/ngắt liên tục khi lưu lượng nước sử dụng thấp.

         - Sử dụng hệ thống biến tần điều khiển tốc độ động cơ đảm bảo áp lực nước luôn ổn định (nếu thiết bị sử dụng ít, động cơ tự động giảm tốc độ giúp tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ máy).

         - Công suất:    400 – 750 W

         - Cột áp:           20 mét

         - Lưu lượng:    3.3 – 3.9 m3/h, cao hơn 20% so với các loại bơm khác như Hanil, Sena có cùng công suất và điều kiện hoạt động.

Ứng dụng

          Máy có đi kém với 1 nắp che khớp với thân bơm, giúp tăng độ an toàn khi vận hành và có thể đặt ở mọi vị trí, kể cả ngoài trời.

         - Dùng tăng áp trong các tòa nhà, biệt thự, khách sạn, tại những nơi có bồn chứa nước thấp hoặc mật độ thiết bị nước (vòi sen, máy giặt, bình nóng lạnh,... ) tại 1 tầng được bố trí quá dày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: