Máy bơm Hitachi DT-300XPJ-SPV

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Hitachi DT-300XPJ-SPV
Liên hệ
           Dòng máy bơm Hitachi DT-300XPJ-SPV là máy bơm hai họng hút có chức năng tăng áp là dòng máy bơm chuyên dụng cao cấp của hãng Hitachi Nhật Bản là loại bơm chuyên dụng cho việc khai thác nước...

           Dòng máy bơm Hitachi DT-300XPJ-SPV là máy bơm hai họng hút có chức năng tăng áp là dòng máy bơm chuyên dụng cao cấp của hãng Hitachi Nhật Bản là loại bơm chuyên dụng cho việc khai thác nước ở những nơi có mặt nước tĩnh sâu, kết hợp với củ hút sẽ tận dụng được tối đa công suất máy. (máy sản xuất tại Thái Lan), được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo áp lực nước mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội. Để tìm hiểu thêm, mời các bạn truy cập bài viết “12 tính năng đặc biệt của máy bơm Hitachi”. Dòng sản phẩm WT-P với chân đế thiết kế tích hợp bình áp, thường được gọi là Hitachi tròn.

         - Thân bơm được cấu tạo bằng thép không gỉ.

         - Cánh bơm và buồng bơm được đúc từ đồng, phù hợp với điều kiện hoạt động liên tục trong nhiều giờ, hạn chế tối đa khả năng cánh bị biến dạng do áp lực, đồng thời xóa bỏ tiếng kêu rít như các loại cánh phíp hoặc nhựa khác.

         - Trục bơm được đúc từ thép không gỉ.

         - Đầu hút, đẩy có thiết kế mặt bích bằng thép không gỉ, mạ đồng (kích thước ống 32 - 32 mm).

        - Thiết kế theo dạng áp xuất nồi giúp zơ le đóng ngắt chuẩn và êm hơn

         - Van 1 chiều được tích hợp trên máy, tại đầu hút, được làm từ thép không gỉ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: