Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

          Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, tiền thân là 1 doanh nghiệp nhỏ chuyên bán buôn máy móc công nông nghiệp nhưng với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triền bền vững và sự đầu tư táo bạo, chúng tôi đã có những bước đột phá từ việc nhập khẩu và bán buôn. Với kinh ngiệm lâu năm trong nghành hiện chúng tôi đã đặt sản xuất theo tiêu chuẩn Italya và đã đăng ký độc quyền cho thương hiệu Liup-pro & Forerun tại thị trường Việt Nam. Không chỉ có vậy đến nay chúng tôi đã là đối tác trực tiếp và quan trọng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ircem, Ebara, Pentax, CNP, Hitachi, Panasonic… Không chỉ dừng lại ở việc nhập khẩu phân phối máy bơm nước công nghiệp, dân dụng, chúng tôi với năng lực của mình đã trực tiếp cung cấp cho nhà thầu và tham gia thi công các dự án lớn về cấp thoát nước, cứu hỏa, môi trường đô thị, thủy điện

        Đối tác của chúng tôi là nhưng công ty, đại lý, cửa hàng đã gắn bó, hợp tác phân phối những sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi trong nhiều năm qua.

        Với uy tín lâu năm, cùng quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: