Máy bơm FOERUN MSA 200

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: FOERUN MSA 200
Liên hệ
          Dòng sản phẩm Forerun MSA200A Tăng áp là dòng máy bơm nước mới nhất của hãng Forerun nhưng đã gây được tiếng vang lớn, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản và Italia, cùng với nhiều công nghệ...

          Dòng sản phẩm Forerun MSA200A Tăng áp là dòng máy bơm nước mới nhất của hãng Forerun nhưng đã gây được tiếng vang lớn, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản và Italia, cùng với nhiều công nghệ mới nhất hiện nay. Với cấu trúc hợp lý phần buồng bơm được thiết kế thanh thoát bền đẹp, hiệu quả làm việc cao, hoạt động ổn định, tạo ra tiếng kêu cực nhỏ.

          Với việc tích hợp công nghệ Power Cut Without Water, máy sẽ tự ngắt sau vài phút nếu nguồn nước cấp quá nhỏ hoặc không ổn định (khoảng  8 phút) để bảo vệ phớt và động cơ, buồng – cánh. Đồng thời máy tích hợp Rơ-le chống cháy, giúp an toàn hơn khi vô ý máy bị vận hành trong tình trạng không có nước cấp.

          Trong quá trình khởi động, máy luôn trễ khoảng 3s để cho động cơ thích nghi. Tương tự như khi ngắt điện, máy sẽ tự động giảm tốc độ động cơ từ từ và ngắt hẳn để tránh trường hợp ngắt đột ngột, giúp tăng tuổi thọ các bộ phận chuyển động trong máy bơm.

          Dòng sản phẩm tăng áp tích này hợp cảm biến điện tử OMRON của Nhật Bản, có tác dụng giảm tốc độ động cơ khi phát hiện lưu lượng nước sử dụng giảm, đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường, đồng thời đường ống không bị tăng áp lực, không tạo ra tiếng kêu đóng ngắt liên tục của rơ-le “tạch, tạch,… “ như các loại tăng áp khác.

          - Trục bơm được cấu tạo từ thép không gỉ AISI 304.

          - Gioăng cao su kết hợp Silicon giúp chống ăn mòn cực tốt, thân thiện môi trường.

          - Buồng bơm được đúc từ Gang nguyên khối với thiết kế tối ưu, thanh thoát, khác biệt so với các loại bơm chân không khác.

          - Cánh bơm cấu tạo bằng Đồng, phù hợp với dòng bơm chân không.

          - Các mặt bích được đúc từ Thép và mạ Crom.

          - Phớt máy cấu tạo đặc biệt như dòng Forerun MQS130B, chuyên dùng bơm bình nước nóng năng lượng mặt trời, với nhiệt độ lên tới 1000C

Dưới đây là thông số kỹ thuật cụ thể Model Forerun MSA 200A

       - Nguồn điện: 220V – 50Hz
  - Công suất: 200W
        - Hút sâu: 8 mét
  - Cột áp: 25 mét
  - Lưu lượng: 1.8 m3/h
  - Ống hút, xả: 25/25 mm

Ứng dụng

          - Máy có ứng dụng tương tự các loại máy bơm tăng áp khác, được dùng chủ yếu trong việc bù áp, tại những khu vực đường nước đầu vào yếu, nhu cầu sử dụng cao.

          - Tăng áp cho các thiết bị như sen tắm, bình nước nóng, máy giặt hoặc các thiết bị nước thông thường (từ 1 đến 3 thiết bị cùng  lúc).

          - Có thể dùng tại các khu vực không có bể chứa trên cao, muốn hút trực tiếp nước từ các đường ống, bể ngầm vào các thiết bị sử dụng.

Một số ưu điểm vượt trội

          - Khi dòng điện vào máy bơm , máy bơm sẽ chạy sau thời gian 3 giây nhằm bảo vệ máy và linh kiện một cách tốt nhất

          - Nguồn nước cung cấp bị mất, máy bơm sẽ tự động tắt, tự động ngắt điện sau 8 phút, sau 1 giờ máy sẽ tự chạy lại khi có nước.

          - Khi ngừng sử dụng nước, máy bơm giảm tốc độ sau đó sẽ dừng, mà không dừng đột ngột làm hư hỏng các thiết bị khác ( đa số các loại máy bơm tăng áp trên thị trường không có được chức năng này)

          - Khi lưu lượng nước sử dụng ở mức thấp( khi mở nhỏ vòi sen, hoặc van nước) máy vẫn chạy bình thường và không phát ra tiếng kêu tạch tạch ở zơle

          - Trong trường hợp ít sử dụng đến máy bơm,(khoảng 72 giờ) máy bơm MSA 200 sẽ tự động chạy lại 8 giây để làm sach bụi bẩn và tránh kẹt dính phớt đẫn tới cháy động cơ.

          - Máy bơm thông minh MSA 200 là sản phẩm phù hợp nhất dùng cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: