Cam kết chất lượng

1. Thông điệp từ Chúng tôi

          Công ty TNHH THIẾT BỊ MÁY BƠM QUANG PHÚ hoạt động với tôn chỉ mang sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng. Do đặc thù sản phẩm đòi hỏi sự chuyên sâu về kỹ thuật trong khâu sản xuất,thương mại, lắp đặt cũng như vận hành và sử dụng, vì vậy chúng tôi chính là cầu nối giữa nhà sản xuất và Khách hàng, giúp Khách hàng không mất nhiều thời gian để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

2. Cam kết của Chúng tôi

          Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hoặc hàng nhái với tên thương hiệu gần giống các thương hiệu lớn, trong khi đó đặc thù sản phẩm thuộc nhóm khó phân biệt hàng thật hàng giả. Gần như Khách hàng bị động trong việc mua hàng hóa, phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà phân phối. Với nhiều năm trong ngành và kinh nghiệm về kỹ thuật, Chúng tôi cam kết giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng kiểm tra,phân biệt hàng hóa trước khi thanh toán, sử dụng .

          Một điều thường thấy là người tiêu dùng Việt Nam có thói quen ưa thích mua hàng cùng thương hiệu nhưng lại có giá rẻ hơn đến 10 – 15%. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi khẳng định không có hàng chính hãng của nhà sản xuất mà giá lại chênh lệch như vậy. Vô hình chung Khách hàng đã tiếp tay cho hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, và cũng vô tình làm giảm uy tín các thương hiệu nổi tiếng, nhà phân phối. Vì vậy mỗi Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cho mình sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, như vậy những nhà cung cấp chân chính như Chúng tôi mới có cơ hội phát triển, đem lại nhiều lợi ích cho Khách hàng và nền kinh tế.

          Đối với sản phẩm Công nghiệp, khi xuất bán hàng hóa, Chúng tôi luôn đi kèm các giấy chứng nhận xuất xứ CO (certificate of origin, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu), CQ (certificate of quality, cấp bởi nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế). Khách hàng có thể căn cứ vào các chứng nhận trên để nhật biết hàng hóa một cách dễ dàng.

Hoặc khách hang có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Xem thêm máy bơm chính hãng

Máy bơm Forerun

Máy bơm Liup-pro

Máy bơm Hitachi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: